Back to All Events

Sun 6. maí: Orli Tollman á Íslandi

Foreldrar Orli eru Herbalife leiðbeinendur og þrátt fyrir það vildi Orli ekkert með sjeika gera. Eftir 2 ára herþjónustu þyngdist Orli um 10 kg og ákvað að gefa Herbalife séns.  Orkan fór upp og kg yfirgáfu Orli sem leið hálf kjánalega  að hafa aldrei viljað prófa fyrr. Hún mælti með vörunum til vina sinna sem versluðu við foreldra Orli, Paul og Eilish.  Faðir Orli kenndi henni að þjóna viðskiptivinum og smásaman byrjuðu viðskipti Orli að vaxa.   

Árið 2008 ákvað Orli að opna klúbb í Dublin og þjóna sínum viðskiptavinum í gegnum klúbbinn sinn!   Eftir mörg mistök og lærdómsferli fór klúbburinn að vaxa og út úr honum að vaxa aðrir klúbbar og þannig hafa viðskipti Orli vaxið ár frá ári.

„Ég elska að vinna með fólki í gegnum klúbba og sjá fólk vaxa og samfélög myndast af fólki sem er að styðja hvort annað og ná alveg ótrúlegum árangri og skapa dýrmæt vinasambönd. Eins elska ég að hjálpa nýjum klúbbnemum af stað og byggja sína eigin klúbba og leggja af stað af í sama ferðalag og ég er í“ - Orli Tollman

Earlier Event: May 5
Lau 5. maí: Klúbbskóli